Lời chia sẻ của khách hàng tìm đến với edallyhanquoc.vn cũng là nỗi lo chung của người tiêu dùng trên con đường tìm kiếm đơn vị uy tín để chọn được Nhân sâm "thật". Mỗi ngày, hàng chục chuyến sâm giả bị bắt giữ, cũng là thời gian để hàng ngàn củ Nhân sâm kém chất lượng qua lời nói ngon ngọt của thương lái được chuyển tới tay người dùng. Hãy cùng edallyhanquoc.vn điểm qua những nguy cơ khôn lường khi mua phải sâm kém chất lượng anh chị nhé!
Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Nhân sâm Hàn Quốc Edally Hwa Pyung Sam của edallyhanquoc.vn. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong phát triển và phân phối thương hiệu Nhân sâm Hàn Quốc Edally Hwa Pyung Sam nhập khẩu chính hãng với các sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Từ đó từng bước hiện thực hiện hóa giấc mơ thông qua việc các sản phẩm về Sâm đến gần hơn với người tiêu dùng với 1 mức giá hợp lý.
Nhân sâm Hàn Quốc rất dễ bị nhầm lẫn với Nhân sâm Trung Quốc nếu chỉ nhìn bề ngoài củ hay người mua thiếu kiến thức về sâm.
Những loại Nhân sâm "giả" không đạt được hàm lượng Saponin như Nhân sâm Hàn Quốc được mua giả rẻ về độn giá cao gấp 20, 50 lần. Người tiêu dùng vô tình bỏ số tiền "thật" để mua sâm "giả" với niềm tin chăm sóc sức khỏe "giả".
Nhiều loại Nhân sâm Hàn Quốc giá rẻ trên thị trường hiện nay thực tế là Nhân sâm Trung Quốc nhập lậu. Giống Sâm này có nguồn gen gần giống Nhân sâm Hàn Quốc và Nhân sâm Việt Nam, nhưng khác xa về quy trình sản xuất. Các loài chất kích thích sẽ được sử dụng với liều lượng lớn để Sâm phát triển nhanh, rút ngắn thời gian thu hoạch.
Trong các mẫu sâm giả bị thu giữ và kiểm nghiệm, lượng thuốc bảo vệ thực vật đều vượt xa ngưỡng cho phép, thậm chí xuất hiện cả chất cấm. Đây là nguồn "độc" cho sức khỏe người dùng.
"Nhân sâm tươi Hàn Quốc" đang được ưa chuộng sử dụng bởi giá rẻ và niềm tin Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao không kém Nhân sâm rừng.
Tuy nhiên, đất vườn tại vùng núi cao có thể đang chứa các chất độc nguy hiểm như chì, assen- nguyên nhân hàng đầu cho bệnh lí ung thư. Việc sử dụng Nhân sâm nhiễm độc hàng ngày chẳng khác nào tự đầu độc bản thân.
Liên tiếp gần đây, nhiều bệnh viện ghi nhận tình trạng nhập viện sau khi dùng Nhân sâm Hàn Quốc không rõ nguồn gốc mua qua mạng. Bệnh nhân đến đều có chung một số biểu hiện: môi miệng phồng rộp, cổ họng bỏng rát, người mẩn ngứa, nôn mửa… Tuy nhiên, Nhân sâm Hàn Quốc có tình bình, không gây nóng trong. Do đó, bước đầu nhận định nguyên nhân do dùng Nhân sâm giả, không rõ nguồn gốc. Đây là bài học cảnh tỉnh cho người tiêu dùng, cần lựa chọn đơn vị uy tín khi mua Nhân sâm.
Cùng với sự phát triển của sâm tươi, nhiều "sâm mới" đã ra đời, khiến người dùng lạc lối trên con đường tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm. Những cái tên điển hình là bạch sâm, hồng sâm, hắc sâm. Vậy, đây lại là loại sâm mới ư? Chỉ 1 phút, edallyhanquoc.vn sẽ giúp anh chị phân biệt nhé!
Thực tế, Bạch sâm, Hồng sâm hay Hắc sâm vẫn là Nhân sâm mà chúng ta vẫn dùng tươi, nhưng đã trải qua quá trình chế biến nhằm tăng thời gian bảo quản và tăng hiệu lực trên sức khỏe cơ thể:
Không trải qua công đoạn cầu kì nào, bạch sâm có cách chế biến rất đơn giản: chỉ cần dùng sâm tươi làm sạch, sau đó phơi nắng hoặc sấy khô. Trong nền công nghiệp nhân sâm Hàn Quốc, bạch sâm thường xuất phát từ củ sâm có vẻ ngoài không bắt mắt như bị sứt vỏ, màu sắc vỏ không đồng đều, hình dáng không được đẹp. Sau khi chế biến, sâm có màu trắng ngà, giữ được hương vị tự nhiên của sâm.
Thông dụng nhất trong các dòng sâm chế biến. Sâm đã làm sạch sẽ được hấp (khoảng 100°C) trong 2 - 3 giờ cho đến khi sâm được hấp chín. Màu rễ chuyển sang màu vàng. Sau đó sấy khô hoặc phơi nắng cho màu nâu đỏ, cảm giác mềm dẻo. Quá trình chế biến tạo thành Hồng sâm giúp tăng cường các hoạt chất nhóm ginsenoside, đồng thời tăng thời gian bảo quản gấp nhiều lần so với sâm tươi.
Sản phẩm tham khảo: https://edallyhanquoc.vn/nuoc-hong-sam-nhung-huou-edally-hwa-pyung-sam-6-year-old-korea-red-ginseng-antilers-liquit.html
Cần tới 9 lần hấp sấy sâm tươi ở nhiệt độ khoảng 100°C trong 2 - 3 giờ để hắc sâm ra đời. Thành phẩm của củ sâm sau khi trải qua hấp sấy sẽ chuyển dần từ trắng thành đỏ và cuối cùng là đen. Khi này hàm lượng ginsenoside trong Hắc sâm cao hơn gấp nhiều lần so với Hồng sâm.
Sản phẩm tham khảo: https://edallyhanquoc.vn/cao-hac-sam-han-quoc-edally-hwa-pyung-sam-korea-black-ginseng-extract-premium.html
Hiện nay, Hồng sâm và Hắc sâm phổ biến trên thị trường hơn cả. Tuy nhiên các sản phẩm vẫn chủ yếu xuất phát từ Nhân sâm Hàn Quốc với hàm lượng chất nhóm Ginsenoside cao, mang nhiều công dụng có một không hai như kháng phân bào tế bào ung thư, kháng viêm, chống oxy hoá…
Tìm hiểu thêm: https://edallyhanquoc.vn/nhan-sam-han-quoc.html
Các sản phẩm Hồng sâm và Hắc sâm Edally Hwa Pyng Sam nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc luôn sẵn hàng. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể anh chị nhé!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ edallyhanquoc.vn qua Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com