Nhân sâm từ lâu đã được coi là một trong những dược liệu quý giá nhất trong y học cổ truyền, nổi bật với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Với các thành phần dưỡng chất phong phú, nhân sâm thượng hạng không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho cơ thể.
Vậy Nhân sâm Hàn Quốc được chia thành những loại nào? Hôm nay edallyhanquoc.vn sẽ chia sẻ với anh chị đặc điểm những loại Nhân sâm Hàn Quốc và tại sao việc sở hữu nó có thể mang lại cho bạn một sức khỏe vàng.
Nhân sâm tươi là những củ Sâm vừa được thu hoạch.
Vẫn còn lớp đất mỏng trên củ.
Trong Nhân sâm tươi có khoảng 75% nước nên củ sâm mềm và thời gian bảo quản không lâu, chỉ được khoảng chừng 7 - 10 ngày.
Thời gian sinh trưởng nhân sâm từ 4 - 5 - 6 năm tuổi cho ra các củ sâm có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau và Nhân sâm đạt tiêu chuẩn nhất là Nhân sâm 6 năm tuổi.
Tham khảo thêm: https://edallyhanquoc.vn/cach-che-bien-va-su-dung-nhan-sam-tuoi-han-quoc.html
Sâm được rửa sạch lột vỏ đem phơi dưới ánh nắng tự nhiên.
Phơi đến khi còn dưới 14% nước.
Nhân sâm trắng phơi khô dưới ánh nắng mặt trời có ít dược tính hơn. Các enzym chứa trong rễ có thể phá vỡ các thành phần này trong quá trình làm khô.
Thu hoạch nhân sâm tươi từ 6 năm tuổi trở lên, rửa sạch và hấp chín bằng hơi nước trong khoảng 50 - 90 phút (tùy theo kích cỡ của củ sâm) cho đến khi chuyển sang màu đỏ
Quá trình hấp đạt chuẩn khi lượng nước trong nhân sâm còn 14%, sau đó phơi khô vừa đủ trong phòng sấy rồi tiếp tục phơi nắng 4 - 5 ngày.
Thành phần hóa học của nó chứa hơn 30 loại saponin, hơn 20 nguyên tố vi lượng, 17 acid amin và các acid béo có lợi cho cơ thể.
Đằng sau một sản phẩm Hắc sâm hoàn hảo là cả một quá trình sản xuất vô cùng công phu với những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hàn Quốc.
Nhân sâm trưởng thành 6 năm tuổi. Khi kích thước củ sâm đạt chiều dài tối thiểu 20cm và đường kính 4cm cùng trọng lượng trung bình khoảng 3 củ/1kg thì mới đạt tiêu chuẩn làm nguyên liệu chế biến Hắc sâm.
Sau quá trình chọn lọc ban đầu, Nhân sâm được mang đi rửa sạch, hút ẩm, sấy khô ở nhiệt độ thấp và tiếp tục chọn lọc - Quá trình lặp lại 2 lần, mất 4 ngày, Nhân sâm tươi sẽ trở thành Bạch sâm.
Và công đoạn quan trọng nhất trong chế biến Hắc sâm là quá trình Gu Geung Gu Po trải qua 9 tầng, làm thay đổi màu sắc từ trắng (Sâm tươi, bạch sâm) => Màu nâu nhạt (Hồng sâm) => Màu đen (Hắc sâm). Cũng chính từ quá trình sản xuất đó mà thành phần hoạt chất trong Hắc sâm cao hơn gấp nhiều lần so với các loại Sâm khác.
Edallyhanquoc.vn gửi đến quý khách hàng một chút thông tin và mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắt nhất về những sản phẩm sâm để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân được tốt nhất.
Edallyhanquoc.vn gợi ý thêm một số dòng sản phẩm Nhân sâm đang được khách hàng tin yêu và lựa chọn sử dụng đều đặn mỗi ngày bởi ngoài lý do nguồn gốc sản phẩm rõ ràng thì thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sưc skhoer Edall BH luôn cam kết cung cấp những sản phẩm Nhân sâm chất lượng nhất, an toàn và hiệu quả nhất với thẻ bảo hành Sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc trị giá 100.000.000 Won.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, hãy sở hữu ngay các sản phẩm Nhân sâm thượng hạng đến từ thương hiệu Edally BH. Đừng chần chừ, hãy đầu tư cho sức khỏe của bạn ngay hôm nay để có một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ edallyhanquoc.vn qua Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com