Những thói quen ăn uống, sinh hoạt kém khoa học như hiện nay chính là liều thuốc độc đối với gan, trong khi hầu hết các chất vào cơ thể theo đường ăn uống đều được chuyển hóa ở cơ quan đặc biệt này.
Là một trong "tứ đại danh dược", từ lâu, Nhân sâm đã thường xuyên được sử dụng trong trên người mệt mỏi, chán ăn- một trong những triệu chứng phổ biến nhất của bệnh gan. Đến nay, nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra 4 lớp tác động từ Nhân sâm Hàn Quốc giúp bảo vệ và chăm sóc gan hiệu quả:
Hệ thống enzym CYP450 nắm vai trò quan trọng trên chuyển hóa tại gan, cho phép gan có thêm thời gian giải độc trước khi các chất đi vào vòng tuần hoàn phân phối đến toàn cơ thể. Nhân sâm Hàn Quốc đã được nghiên cứu về tác động của nó đối với hệ enzyme cytochrome P450 (CYP450), một hệ enzyme quan trọng trong việc chuyển hóa nhiều loại thuốc và chất ngoại lai trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy nhân sâm có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các enzyme này.
Nhân sâm Hàn Quốc, còn gọi là nhân sâm Triều Tiên (Panax ginseng), đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ hàng ngàn năm nay và được biết đến với nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe, bao gồm cả việc bảo vệ tế bào gan. Các ginsenoside Rb1, Rg3 trong Nhân sâm có khả năng giảm gia tăng men gan trước các tác nhân gây tổn thương do các gốc tự do các chất độc hại như rượu, thuốc lá, và các hóa chất khác gây ra, duy trì chức năng gan, ức chế hoạt năng của enzym CYP2E1- vốn là enzym chính cho quá trình tạo các gốc oxy hóa có hại cho gan.
Nhân sâm Hàn Quốc có chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học, trong đó ginsenoside là những thành phần chính được nghiên cứu rộng rãi. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân sâm có thể giúp ức chế sự tạo thành của yếu tố hoại tử khối u alpha (TNF-alpha), một cytokine quan trọng tham gia vào quá trình viêm và miễn dịch.
Hoạt chất ginsenoside trong Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bảo vệ gan trước nguy cơ hoại tử tế bào theo bộ đôi cơ chế: ức chế sự tạo thành TNF-alpha gián tiếp thông qua các đại thực bào được hoạt hóa và ức chế trực tiếp sự hoại tử gây chết tế bào của TNF-alpha.
Nhân sâm Hàn Quốc được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe, trong đó khả năng chống oxy hóa là một trong những tác dụng nổi bật. Chống oxy hóa là quá trình giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, những phân tử không ổn định có thể gây tổn thương tế bào và góp phần vào quá trình lão hóa và nhiều bệnh lý mãn tính. Các ginsenosides là hợp chất chính trong Nhân sâm, có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng có thể ngăn chặn sự hình thành và loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do oxy hóa. Sử dụng Nhân sâm Hàn Quốc giúp giảm xuống đáng kể nồng độ MDA, một chất có độc tính cao với gan và là sản phẩm của quá trình oxy hóa.
Nhờ tác động 4 chiều, Nhân sâm Hàn Quốc xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trên con đường bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ gan trước hàng loạt nguy cơ gây độc hiện nay.
Không dừng lại ở Nhân sâm tươi, các sản phẩm chế biến từ Nhân sâm Hàn Quốc như Hồng sâm Nhung hươu Edally Hwa Pyung Sam, Cao Hắc sâm Edally Hwa Pyung Sam, Nước Hắc sâm tỏi đen Edally Hwa Pyung Sam… tại edallyhanquoc.vn đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ to lớn của quý khách hàng. Đừng quên liên hệ ngay cho edallyhanquoc.vn để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhé!
Tham khảo thêm: https://edallyhanquoc.vn/cac-nguy-co-gap-phai-neu-mua-nham-nhan-sam-gia.html
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ edallyhanquoc.vn qua Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com