Bổ sung D-α-Tocopherol (vitamin E) cho cơ thể là việc cần thiết để duy trì một thể trạng khỏe mạnh, một nhan sắc trẻ trung, tươi mới. Vitamin E vốn được mệnh danh là “thần dược” của sức khỏe và nhan sắc. Những tác dụng mà nó mang lại cho cơ thể chúng ta là rất quan trọng
D-α-Tocopherol là một loại Vitamin E hoạt tính cao (là thành phần chính chiếm 67% trong cơ cấu của Vitamin E). D-α-Tocopherol được nghiên cứu và chứng minh là một dạng Vitamin E được cơ thể người ưu tiên sử dụng.
Vitamin E là một loại Vitamin tan trong chất béo. Ở dạng tự nhiên, nó là một họ phức hợp gồm tám hợp chất bao gồm Tocopherols và Tocotrienols, cả hai đều có dạng Alpha, Beta, Gamma và Delta. Hai dạng chính là RRR-Alpha-Tocopherol và RRR-Gamma-Tocopherol. Chỉ có Alpha-Tocopherol là cơ sở cho RDA và nó là dạng phổ biến nhất trong máu và thực phẩm bổ sung.
Bạn có thể thấy nó được liệt kê là D-Alpha-Tocopherol (dạng tự nhiên) hoặc DL-Alpha-Tocopherol (dạng tổng hợp). DRI RDA cho vitamin E là 15 mg Alpha-Tocopherol tự nhiên và các dạng khác của Alpha-Tocopherol, mặc dù bạn có thể thấy RDA được biểu thị bằng IU. Một mg RRR-Alpha-Tocopherol tương đương với khoảng 1,5 IU. RDA hơi ít hơn đối với trẻ em. DV là 30 IU. UL cho người lớn là 1.000 mg / ngày, tương đương với 1.500 IU.
Nguồn thực phẩm D-α-Tocopherol (Vitamin E) được tìm thấy chủ yếu trong hàm lượng chất béo nhỏ ở các loại rau khác nhau. Các nguồn thực phẩm phổ biến nhất là dầu thực vật không bão hòa đa, chẳng hạn như dầu ngô, đậu tương, và dầu rum, và bơ thực vật làm từ các loại dầu này; 1 muỗng canh chứa khoảng 3-5 IU. Hàm lượng Tocopherols và Tocotrienol khác nhau giữa các loại dầu khác nhau.
Các nguồn cung cấp Vitamin E tốt khác bao gồm ngũ cốc tăng cường, ngũ cốc ăn liền, các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt, dầu mầm lúa mì và trứng. 30g ngũ cốc tăng cường có thể chứa khoảng 10-45 IU Vitamin E, trong khi một muỗng canh dầu mầm lúa mì chứa khoảng 40 IU. Một lượng vừa phải đến nhỏ được tìm thấy trong thịt, các sản phẩm từ sữa, trái cây và rau, đặc biệt là khoai lang và các loại rau lá xanh đậm. Bốn ngọn măng tây chứa 2 IU. Sử dụng Olestra thay thế cho chất béo có thể làm chậm quá trình hấp thu Vitamin E có trong thực phẩm tự nhiên, nhưng FDA đã yêu cầu thực phẩm chứa Olestra phải được tăng cường vitamin E. RDA cho vitamin E thực sự tăng lên khi lượng dầu không bão hòa đa trong chế độ ăn uống tăng lên. Các chất bổ sung dầu cá có thể bị chống chỉ định về vấn đề này vì chúng chứa nhiều axit béo chưa bão hoà đa nhưng có chứa ít Vitamin E trừ khi được tăng cường.
D-alpha-Tocopherol (Vitamin E đặc biệt) là một trong những thành phần thường xuyên xuất hiện trong Mỹ phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các chất bổ sung Vitamin E có thể chứa các nguồn tự nhiên hoặc tổng hợp. Và các dạng này phải được liệt kê trên nhãn thực phẩm.
Nhưng có 2 loại Vitamin E thường bị nhầm lẫn và chúng ta cần phân biệt chúng để sở hữu quyền lợi thật sự mà vitamin E mang đến.
Vitamin E tự nhiên được tìm thấy dưới tên gọi là "D-Alpha-Tocopherol" trong INCI và chúng có tác dụng chống oxy hóa vô cùng hiệu quả.
Hoạt động sinh học nhiều nhất và phong phú nhất trong cơ thể và trên da của chúng ta, nơi nó có nhiều chức năng quan trọng:
Bảo vệ màng và các cấu trúc tế bào khác khỏi quá trình oxy hóa và các gốc tự do
Làm giảm số lượng tế bào bị tổn thương do bức xạ UV, giảm lão hóa da sớm
Đẩy nhanh quá trình biểu mô hóa vết thương bằng cách tăng hoạt động của enzym
Giảm viêm
Tác dụng bảo vệ và phục hồi tình trạng nóng hay đỏ rát
Giữ nước trong lớp sừng, cải thiện cảm giác của da
Hòa với Vitamin C ngăn ngừa sự xuất hiện của nitrosamine (chất gây ung thư)
Công thức ổn định (D-Alpha- Tocopheryl Acetate) được lưu trữ trong da cung cấp yếu tố bảo vệ chống nắng lên đến mức 7.
Không giống như các loại Vitamin khác, Vitamin E tổng hợp (DL-Alpha-Tocopherol) không giống với nguồn tự nhiên (D-Alpha-Tocopherol). Vitamin E tổng hợp là một dạng Alpha-Tocopherol khác với dạng được tìm thấy trong các nguồn tự nhiên và ít có khả năng chứa các dạng Vitamin E khác, chẳng hạn như Gamma-Tocopherol.
Chúng ta có thể sẽ nhầm lẫn giữa Vitamin E tự nhiên với Vitamin E tổng hợp, (trong INCI "D-L-Alpha-Tocopherol"). Cũng là Vitmin E nhưng không hiệu quả bằng vì trong quá trình sản xuất, nó chỉ chứa 12,5% dạng D-Alpha-Tocopherol.
Hoặc đôi khi cũng sẽ rất khó để đoán dạng vitamin này trong một sản phẩm nếu nó chỉ xuất hiện trong danh sách thành phần “Tocopherol”
Lưu ý: Vitamin E tổng hợp (DL-alpha-Tocopherol) cóhiệu quả thấp hơn với chức năng chỉ bằng 1/10 với Vitamin E tự nhiên (D-Alpha-Tocopherol) và dễ bị kích ứng.
Tổng chức năng của Vitamin E trong dinh dưỡng của con người sau hơn 80 năm nghiên cứu nó vẫn là một loại vitamin chưa được khám phá rõ. Vai trò chính của nó là hoạt động như một chất chống oxy hóa trong màng tế bào. Vitamin E hoạt động kết hợp với các chất chống oxy hóa khác, chẳng hạn như Vitamin C dạng nước, để tăng khả năng giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa các axit béo không bão hòa trong phospholipid của màng tế bào, do đó bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa Vitamin A.
Các tuyên bố khác cho rằng Vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc tổng hợp Hemoglobin hoặc đem lại hiệu ứng chống oxy hóa bằng cách kích hoạt các Enzym trong ti thể để cải thiện việc sử dụng Oxy của tế bào. Một số tác dụng chống Oxy hóa của Vitamin E được cho là giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số bệnh mãn tính hoặc tổn thương mô cơ khi gắng sức.
Theo các chuyên gia, sự thiếu hụt Vitamin E sẽ gây ra hàng loạt các triệu chứng nguy hiểm như yếu cơ, rối loạn thần kinh, thiếu hồng cầu, da kém sắc, rối loạn chuyển hóa chất béo, mắt kém, cơ thể mệt mỏi, suy giảm trí nhớ.
Bảo vệ cơ thể, chống lại các bệnh về tim mạch.
Tăng cường hệ miễn dịch.
Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào và làn da khỏi sự tấn công của các gốc tự do được tạo ra bởi tia UV, bụi bẩn, hóa chất từ môi trường bên ngoài đồng thời bổ sung độ ẩm cho da, giúp làm mờ các vết thâm nám, cải thiện tình trạng sẹo trên da,...
Chống xơ vữa động mạch, chống huyết khối, hạn chế sự tích tụ tiểu cầu.
Bảo vệ tế bào chống lại tác động của các gốc tự do.
Chiết xuất từ những nguyên liệu giá trị là lá cây thông đỏ Hàn Quốc và D-α-Tocopherol, Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule xứng đáng là " quốc bảo" xứ Hàn
Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng, được các chuyên gia đầu ngành tin tưởng và đánh giá cao.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm viên uống Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule và Thương hiệu Thực Phẩm Chức Năng Edally BH Hàn Quốc cũng như chính sách đại lý kinh doanh Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule xin vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Edally BH theo Hotline: 0902.158.663 hoặc website: https://edallyhanquoc.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com