Low GI tức là chỉ số đường huyết thấp. Và đối với người bệnh đái tháo đường (tiểu đường), thì chọn thực phẩm có chỉ số GI thấp là tốt nhất.
Bữa ăn lành mạnh Edally Healthy Meal - thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp được khuyến cáo sử dụng, vì đường huyết sẽ thay đổi chậm rãi và đều đặn, giúp giữ nguồn năng lượng ổn định trong thời gian dài. Đặc biệt, healthy Meal cung cấp cho người bệnh đủ nhu cầu về dinh dưỡng, chất đạm, chất béo, chất bột đường, vitamin & chất khoáng, nổi bật với Vitamin nhóm A, C, E, các vitamin nhóm B, các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Sắt, Kẽm,... Đặc biệt bổ sung thành phần Nicotinic Acid - thành phần năng lượng cho tế bào...
Tốc độ thay đổi chỉ số đường huyết ở mức trung bình, được khuyến cáo sử dụng với lượng vừa phải. Một số thực phẩm thuộc nhóm này như bột mì, các loại bột yến mạch, gạo lứt,…
Tốc độ thay đổi chỉ số đường huyết ở mức cao, dễ gây các vấn đề về sức khỏe. Đây là nhóm thực phẩm đái tháo đường nên kiểm soát, bao gồm: bánh mì trắng, khoai tây, đường tinh luyện, các loại bánh kẹo, nước ngọt...
Nắm rõ chỉ số GI của các loại thực phẩm sẽ giúp bạn chọn đúng thực phẩm đèn xanh và duy trì một sức khỏe ổn định dài lâu.
Tăng cân không kiểm soát, tích tụ chấy béo, vùng bụng, nội tạng.
Tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính nhẹ tiêu đường tuýp 2.
Tăng tốc độ lão hóa da.
Nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe về tim mạch, não bộ, gan và hệ miễn dịch.
Đột quỵ, suy thận, mù mắt hay đoạn chi là những rủi ro sẽ xuất hiện khi đái tháo đường không được điều trị đúng trong khoảng 5 năm.
Đừng bỏ mặc đường huyết lên xuống thất thường. Hãy học cách sống khỏe và đẩy lùi biến chứng ngay từ hôm nay bằng cách kiểm soát tốt đường máu.
Muốn kiểm soát tốt đường máu ngoài chế độ dùng thuốc thì điều chỉnh chế độ ăn không kém phần quan trọng. Muốn có chế độ ăn phù hợp và an toàn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng thì bệnh nhân đái tháo đường nên chọn - bữa ăn lành mạnh Edally Healthy Meal - thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp (GI) ≤ 55.
Bạn có biết rằng Chỉ số Đường huyết (GI) là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết nhanh hay chậm sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường vào trong cơ thể.
Các thực phẩm có chỉ số GI cao: khi được nạp vào cơ thể sẽ được tiêu hóa và giải phóng đường glucose rất nhanh, sẽ làm cơ thể có cảm giác no nhanh, tuy nhiên năng lượng này tiêu hao cũng rất nhanh, từ đó dẫn đến mức đường huyết trong cơ thể dao động mạnh và cơ thể mau rơi vào cảm giác đói.
Các thực phẩm có chỉ số GI thấp (≤ 55): Sẽ làm mức đường huyết tăng từ từ đều đặn và cũng giảm chậm rãi.
Hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở mức ổn định.
Sản phâm có GI thấp được tiêu hóa chậm hơn, làm lượng đường trong máu có xu hướng tăng dần với tốc độ chậm.
Giúp giảm thiểu sự dao động của lượng đường trong máu thay đổi đột ngột.
Giảm thiểu nguy cơ tăng cân không kiểm soát: thực phẩm có GI thấp được tiêu hóa tốc độ chậm và năng lượng giải phóng được điều tiết, làm giảm cảm giác đói và thèm ăn, từ đó hỗ trợ kiểm soát cân nặng.
Cung cấp năng lượng bền vững: Năng lượng được giải phóng từ từ, cung cấp ổn định.
Vì thế, đối với bệnh nhân đái tháo đường nên ưu tiên chọn thực phẩm có GI thấp, đây là chìa khóa để có một sức khỏe tốt và bền vững. Cùng edallyhanquoc.vn lan tỏa thông tin bổ ích này đến mọi người xung quanh nhé!
Link sản phẩm: https://edallyhanquoc.vn/thuc-pham-bo-sung-edally-healthy-meal-cookies-cream-taste.html
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ edallyhanquoc.vn qua Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com