Theo các chuyên gia y tế, bệnh suy thận do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó ăn nhiều thịt đỏ tăng nguy cơ suy thận theo nhiều cơ chế:
Tiêu thụ lượng lớn thịt đỏ trong khi ăn ít trái cây và rau củ sẽ làm tăng hàm lượng axit nội sinh. Lúc này, thận phải làm việc nhiều để duy trì mức bicarbonate huyết thanh bình thường và loại bỏ axit dư thừa nên dễ bị suy giảm chức năng thận hoặc khiến bệnh thận tiến triển nặng.
Protein trong thịt đỏ sau khi nạp vào cơ thể sẽ phân hủy và giải phóng ure vào máu. Thận lọc ure từ máu và bài tiết qua nước tiểu. Nếu chức năng thận suy giảm, ure dư thừa tích tụ trong cơ thể, gây tổn thương thận và sinh ra nhiều phản ứng phụ bất lợi.
Chất béo bão hòa và cholesterol trong thịt đỏ có thể làm tăng mức cholesterol, làm trầm trọng thêm bệnh tim mạch, tăng nguy cơ mắc bệnh động mạch thận, gây thiếu máu đến thận, làm mức lọc cầu thận giảm sút.
Tiêu thụ lượng lớn protein trong thịt đỏ còn làm rối loạn hệ vi sinh vật đường ruột, tạo ra nhiều amoniac và các hợp chất của lưu huỳnh có đặc tính tiền viêm, làm suy giảm chức năng thận.
Purine trong thịt đỏ khi vào cơ thể được chuyển hóa thành axit uric; nếu ăn nhiều có thể tăng nguy cơ hình thành sỏi thận. Những viên sỏi có gai nhọn khi di chuyển sẽ cọ xát, va chạm trong đường tiết niệu, gây phù nề niêm mạc tiết niệu, khiến vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới viêm nhiễm đường tiểu. Trường hợp nhiễm khuẩn nặng hoặc viêm nhiễm tái phát nhiều lần dễ dẫn đến suy thận.
Nguy cơ suy thận phụ thuộc vào lượng thịt đỏ mà mỗi người tiêu thụ. Theo nghiên cứu được thực hiện trên 63.257 người trưởng thành ở Singapore trong khoảng 15 năm, nếu ăn trên 25% lượng thịt đỏ so với khuyến cáo sẽ có nguy cơ suy thận cao hơn 40% so với những người ăn ít hơn. Khi thay thế khẩu phần thịt đỏ bằng những nguồn protein từ thịt gia cầm, cá, tôm, cua, trứng sẽ làm giảm 62% nguy cơ suy thận.
Không ăn quá 750 gram thịt đỏ/tuần.
Sử dụng nguồn đạm từ cá, động vật thân mềm có vỏ (ốc, ngao, sò...), gia cầm, thực vật (đậu nành, bơ thực vật…).
Tăng cường ăn rau xanh và chất xơ.
Ăn ít đường, không ăn mặn.
Tập thể dục thường xuyên.
Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá.
Sử dụng mỗi ngày 2 viên Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule.
Tuy nhỏ nhưng quả Thận là cơ quan quan trọng giúp giải độc và duy trì sức khỏe của cơ thể chúng ta. Bảo vệ thận của bạn là bảo vệ sức khỏe toàn diện của cơ thể. Để thận khỏe mạnh hãy sử dụng Tinh Dầu Thông đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule ngay bạn nhé:
Khi sử dung Tinh Dầu Thông đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule các hợp chất Rutin có tác dụng làm tăng lưu lượng máu đến các chi tiết làm cho thận khỏe hơn => đào thải tạp chất ra ngoài nhanh hơn qua đường niệu đạo.
Khi có sỏi thận sử dụng Tinh Dầu Thông đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule sẽ giúp ức chế, bào mòn dần viênsỏi và đào thảo ra ngoài.
Bảo vệ thận của bạn là bảo vệ sức khỏe toàn diện của cơ thể.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm viên uống Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule nhập khẩu chính hãng:
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Edally Pine Needle Capsule và Thương hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Edally BH Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Edally BH theo Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com