Tại sao chỉ từ những năm 1920 trở lại đây, thì đầu tiên là các nước phát triển, rồi sau đó là tất cả thế giới, đều bị các căn bệnh ác hiểm như ung thư, bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì... hoành hành?
Đó là do đồ ăn, thức uống, nguồn nước, vật dụng xung quanh ta đang dùng đều nhiễm hoá chất. Công nghiệp hoá mang lại sự tiện lợi, dư thừa nhưng lại huỷ hoại sức khoẻ con người và môi trường.
Tivi quảng cáo thực phẩm công nghiệp đầy hoá chất, siêu thị bày bán tràn lan và mặc nhiên ta cứ mua về dùng mà tin rằng nó không gây hại gì. Nhưng rất nhiều tài liệu đã chỉ ra rằng sản phẩm công nghiệp gây ung thư và hàng loạt bệnh khác. Hãy nhìn vào căn bếp nhà bạn: nơi chứa rất nhiều hoá chất độc hại cho cơ thể con người:
Mì chính, hạt nêm: 2 cái này họ hàng với nhau cả, không phải hạt nêm thì không hại như mì chính đâu nhá. Chất tạo ngọt của nó còn gấp 10 lần mì chính ấy. Mì chính, hạt nêm thực chất là 1 chất điều vị nhân tạo gây tổn thương não, trẻ em dưới 2 tuổi ăn mì chính, hạt nêm có thể gây teo não.
Nước mắm công nghiệp: chẳng có con cá nào mà chỉ là nước và hoá chất.
Xì dầu công nghiệp thì cũng tương tự như nước mắm công nghiệp vậy.
Đường tinh luyện (đường kính trắng) được chiết xuất nhân tạo nên làm mất hầu hết khoáng chất kiềm như kali, natri, canxi, magie và sắt, làm dịch cơ thể trở nên axit dẫn đến hàng loạt bệnh về thể chất và tinh thần. Tất cả các loại bánh kẹo công nghiệp, nước ngọt đóng chai, nước uống ngoài hàng quán đều dùng đường tinh luyện.
Dầu ăn tinh luyện không được chiết xuất tự nhiên mà người ta thêm dung môi hoá học để chiết xuất ra dầu. Do đó mà dầu trở thành chất chuyển đổi axit béo gây hại cho cơ thể. Chưa kể đến là hầu hết dầu thực vật sản xuất từ hạt biến đổi gen như đậu nành, hướng dương, hạt cải.... Dầu thực vật ở nhiệt độ cao tạo ra chất độc gây ung thư.
Nhìn vào nhà tắm từ dầu gội đầu, dầu tắm, nước giặt, nước tẩy rửa đa năng.... Nếu bạn đọc thành phần thì thấy choáng váng luôn. Vì nó toàn là hoá chất mà con người thì không nên dùng. Các loại chất tẩy rửa, tắm gội bây giờ mà chúng ta hay dùng đều là xà phòng có nguồn gốc từ dầu hoả pha trộn với đủ loại hoá chất như chất bảo quản, chất tạo bọt, chất tạo màu, chất tạo mùi,.... mà những chất này thì gây ung thư.
Dầu rửa bát xịn hay đểu thì cũng chứa đầy hoá chất gây ung thư nếu nó không phải là loại dầu được sản xuất với thành phần tự nhiên.
Kem đánh răng cũng chẳng khác gì. Fluor trong kem đánh răng rất độc, đừng nghe trẻ con nuốt được mà tin. Có hơn 100 nghiên cứu được công bố minh họa tác hại của fluoride với não, 43 liên kết trực tiếp việc tiếp xúc với fluoride làm giảm IQ ở trẻ em. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng tiếp xúc quá nhiều fluor có thể dẫn đến vôi hóa tuyến tùng.
Hiện nay, ngay đến cả nguồn nước cũng nhiễm độc. Bởi Clo được thêm vào nước máy để khử trùng, nước máy cũng chứa chất dioxin và chất gây ung thư như trichloroerhylene. Mặc dù có giới hạn an toàn cho những chất này nhưng nước vẫn chứa chất độc.
Người Việt Nam thì không thể không ăn cơm hàng ngày rồi. Vậy mà gạo bây giờ thay vì được trồng 6 tháng thì 3 tháng đã thu hoạch với phun hàng tá chất diệt cỏ, kích thích, bảo vệ thực vật.... Tồn dư chất độc trong đất và ô nhiễm nguồn nước là lý do mà gạo bị nhiễm asen (asen chính là thạch tín - 1 chất độc giết người thời trung cổ). Hơn nữa gạo trắng không chứa năng lượng sống. Bởi trong quá trình xay xát lại còn đánh bóng hạt gạo nữa thì gạo gần như mất hết chất dinh dưỡng.
Còn sữa bò và các sản phẩm của sữa bò thì khỏi phải nói nữa vì quá nhiều người nói đến rồi. Theo bác sỹ Hiromi Shinya (người đầu tiên phát minh ra phương pháp mổ nội soi) đã kết luận rằng sữa bò là thực phẩm tệ hại nhất. Có lẽ trẻ em bị ung thư, béo phì, tiểu đường, dậy thì sớm.... phải chăng chỉ từ khi nuôi con sữa bột?
Sống giữa rừng hoá chất thế này bảo sao chúng ta không ung thư. Chưa kể đến đồ ăn đóng hộp, thực phẩm biến đổi gen, rau, củ, thịt, cá đủ loại chất độc...
Đó là lý do vì sao người ta phải trả gấp 3-5 lần để mua đồ hữu cơ, mua đồ an lành tự nhiên để dùng.
Đây mới chỉ là nhìn vào nhà bếp với nhà tắm thôi đã thấy toàn nguy cơ nhiễm độc. Còn nguy cơ từ thuốc tây, VX nữa mới là độc tố hạng nặng….
Cách để ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất đó chính là thải độc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. Việc sử dụng các loại thực phẩm sạch hay các loại Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng có nguồn gốc từ tự nhiên có tác dụng đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa tế bào, trung hòa gốc tự do trong cơ thể như: Tinh dầu thông đỏ, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Hồng sâm, Hắc sâm, Nấm linh chi, Cà phê thải độc giảm cân… là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân trước mối hiểm họa mang tên “ung thư”.
Nước tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Edally Hwa Pyung Sam
Cà phê giảm cân & thải độc Hàn Quốc Edally Super Slimming Garcinia Coffee
Viên uống trắng da chống nắng Hàn Quốc Edally Royal Skin Whitening UV Care Pill
Mọi thông tin chi tiết về Thương hiệu Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Edally BH Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ tới Trung Tâm Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Edally BH theo Hotline/Zalo: 0902.158.663 hoặc website: edallyhanquoc.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com