Thế nhưng, dù khá phổ biến, dễ tích trữ và chế biến thành các món ăn, Đậu phộng vẫn có thể mang lại rủi ro tiềm ẩn cho một số đối tượng, bao gồm cả phụ nữ mang thai.
Nguyên nhân chính gây ra rủi ro cho phụ nữ mang thai khi ăn lạc là chứng dị ứng đậu phộng và các loại hạt. Mới đây, các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện Ste Justine (Montreal, Canada) cũng đã chỉ ra, việc ăn lạc trong thời gian mang thai làm sẽ làm nguy cơ mắc bệnh dị ứng của đứa trẻ sau này cao gấp 4 lần.
Nếu duy trì thói quen ăn Đậu phộng trong thời gian cho con bú, điều này sẽ tiếp tục gây những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe của trẻ.
Chứng dị ứng với Đậu phộng là một trong những loại dị ứng thực phẩm phổ biến, mẹ bầu nên cẩn trọng với các dấu hiệu nhận biết như:
Ngứa ran trong miệng.
Co thắt dạ dày hoặc buồn nôn.
Nổi mề đay, phát ban.
Khó thở.
Sưng lưỡi.
Đặc biệt, mẹ bầu cần đến cơ sở y tế gần nhất khi phát hiện các triệu chứng sốc phản vệ khi ăn Đậu phộng như:
Tụt huyết áp.
Co thắt đường hô hấp.
Nhịp tim tăng nhanh.
Mạch trở nên yếu dần.
Buồn nôn và ói mửa.
Chế độ dinh dưỡng và kiêng khem trong thời gian mang thai là yếu tố quyết định của một thai kỳ bình an và khỏe mạnh. Thay vì ăn Đậu phộng, phụ nữ mang thai nên bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày bằg 1-2 ly Bữa ăn lành mạnh Edally Healthy Meal, đây là Thực phẩm bổ sung được thiết kế cân bằng 4 nhóm dưỡng chất giúp mẹ bầu và thai nhi được khỏe mạnh và an toàn.
Link sản phẩm: https://edallyhanquoc.vn/thuc-pham-bo-sung-edally-healthy-meal-cookies-cream-taste.html
Ngoài ra, khám thai đúng lịch và chủ động trao đổi với bác sĩ để chủ động phòng ngừa các nguy cơ đối với sức khỏe, mẹ bầu nhé!
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ edallyhanquoc.vn qua Hotline/Zalo: 0902.158.663 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.
Chia sẻ bài viết:
건강미인의 에너지 비법
TRUNG TÂM TINH DẦU THÔNG ĐỎ HÀN QUỐC EDALLY BH
BT 09 - KĐT Resco, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phố Tăng, Đông Hưng, Thái Bình, Việt Nam
0902.158.663 / 0908.062.668
edallyhq@gmail.com